Tôi có thể thanh toán đơn hàng trên BANLETAIKHO.VN bằng cách nào?

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website BANLETAIKHO.VN. Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng hộ cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận và thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

Xin lưu ýVới bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều sử dụng tài khoản là BANLETAIKHO.VN và cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của BANLETAIKHO.VN.

1. Giao hàng thu tiền tại nhà (COD)

Đây là hình thức thanh toán và nhận hàng tại nhà, hiện chúng tôi đang áp dụng 2 hình thức thu tiền tại nhà như sau:

Nhân viên BANLETAIKHO.VN giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  • Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, nhân viên BANLETAIKHO.VN sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).
  • Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của BANLETAIKHO.VN bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (Quý khách vui lòng thông báo trước để nhân viên BANLETAIKHO.VN mang theo thiết bị quẹt thẻ thanh toán).

Nhân viên chuyển phát giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng

  • Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, trường hợp nhân viên BANLETAIKHO.VN không thể giao hàng được, BANLETAIKHO.VN sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát và thu tiền tại nhà như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác.
  • Ngay khi nhận và kiểm tra hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ thanh toán (nếu đơn vị chuyển phát có áp dụng hình thức quẹt thẻ thanh toán).

Lưu ý: Quý khách không phải trả phí cho ngân hàng khi quẹt thẻ thanh toán tự động.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng

  • Chúng tôi luôn khuyến khích Quý khách thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng, hiện BANLETAIKHO.VN đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng (bằng tin nhắn qua điện thoại hoặc kiểm tra thanh toán online), BANLETAIKHO.VN sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.
  • Quý khách nên chuyển tiền cùng hệ thống ngân hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí và chuyển tiền nhanh chóng – chỉ mất 10 phút. Trường hợp Quý khách chuyển tiền khác hệ thống ngân hàng thông thường sẽ phải đợi trong vòng 01 ngày để tiền chuyển về. Các chi phí chuyển tiền sẽ do khách hàng chi trả.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và đơn vị thụ hưởng như sau (Quý khách có thể lựa chọn chuyển khoản cho BANLETAIKHO.VN theo 1 trong số những ngân hàng dưới đây):

  • Trên điện thoại, Quý khách có thể lưu ảnh mã QR về máy, sau đó mở ảnh mã QR từ trong app ngân hàng

3. Thanh toán online bằng thẻ ngân hàng, visa, ví điện tử

BANLETAIKHO.VN cung cấp hình thức thanh toán online thông qua cổng thanh toán OnePAY nhằm tăng tiện ích thanh toán và bảo mật cho Quý khách hàng. OnePAY hiện là nền tảng thanh toán trực tuyến hàng đầu chấp nhận đa dạng các hình thức thanh toán như:

  • Thẻ mang thương hiệu Quốc tế (Visa, Maser, JCB, Union Pay, Amex)
  • Thẻ ATM/Tài khoản của 40 Ngân hàng nội địa
  • Ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng hoặc Ví điện tử (Zalo Pay, Viettelpay…)

Để áp dụng hình thức thanh toán này, sau khi đã lựa chọn sản phẩm, Quý khách chọn hình thức thanh toán “Thanh toán online bằng thẻ Ngân hàng, Ví điện tử”. Sau khi kiểm tra thông tin Đơn hàng, Quý khách lựa chọn loại thẻ ngân hàng để thanh toán.

5. Thanh toán trả góp

Quý khách có nhu cầu mua hàng trả góp trên BANLETAIKHO.VN có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây: Hướng dẫn mua hàng Trả góp trên website banletaikho.vn